Group chat tiếng anh online We Love HelloChao trên facebook

group-chat-tieng-anh

– Group chat tiếng anh online We Love HelloChao được thành lập với mục đích tạo một sân chơi bổ ích cho các bạn đang tham gia học tiếng Anh tại HelloChao hoặc là chỉ đơn giản muốn tìm một nơi để có điều kiện trau dồi và nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh thông qua hình thức chat, comment bằng tiếng Anh ở những topic thảo luận có chủ đề thú vị mỗi ngày. Và thông qua việc chat, comment trao đổi thảo luận bằng tiếng Anh bạn có thể học được cách phát triển ý và tạo ra môi trường thực tập tiếng Anh hoàn hảo để lặp lại một cách tự nhiên những câu từ đã được học, và với việc thường xuyên chat tiếng anh online, bạn có thể học và thực hành thêm nhiều câu đúng bổ sung vào vốn từ, vốn cấu trúc để sẵn sàng giao tiếp sau một năm học và bạn sẽ đạt đến trình độ phản xạ tiếng anh lưu loát.

2/ Hoạt động:

– Thời gian: 24/7. Ai rảnh lúc nào thì tham gia trao đổi lúc ấy, ko giới hạn thời gian. Nhưng khuyến khích hoạt động từ 20h-23h, khi mọi người có nhiều thời gian rảnh, sau khi đã học xong bài học trong ngày trên HelloChao.
– Chủ đề: mỗi ngày sẽ có một chủ đề khác nhau, hấp dẫn về nội dung và luôn mang tính tranh luận cao. Khuyến khích thành viên tự tạo chủ đề để trao đổi, chat với mọi người.
– Thành viên: ai cũng có thể tham gia.

3/ Quy định

– Không quảng cáo về bất cứ nội dung gì dưới bất cứ hình thức nào, nếu không sẽ bị xóa bài và xóa thành viên mà không cần báo trước và sau.
– Ưu tiên sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống.
Link Group: Click here
Bình chọn bài viết này

Nhận thông tin mới nhất từ
We Love HelloChao

Theo dõi tin tức mới nhất và các kiến thức học tiếng anh từ We Love HelloChao

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin mới nhất từ
We Love HelloChao

Đăng ký email để cập nhật thông tin và các kiến thức bổ ích mới nhất từ We Love HelloChao