Nhận xét lớp học HelloChao – Học tiếng anh online tại HelloChao có hiệu quả không?

1. Học tiếng Anh trên HelloChao có hiệu quả không?

Chào các bạn! Mình là Hà Đặng, admin của Fanpage Hội những người thích học Tiếng Anh trên Hellochao.vn. Qua gần 5 năm quản trị Fanpage, mình nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn thành viên, từ những bạn học sinh cấp Trung Học Cơ Sở, Trung Học Phổ Thông đến rất nhiều bạn sinh viên ở mọi miền đất nước. Trong số đó có không ít các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học nước ngoài. Bất ngờ hơn cả là cũng có khá nhiều giảng viên đại học, giáo viên phổ thông, dân văn phòng, công sở và cả các cô nội trợ cũng đang tham gia học tiếng Anh tại HelloChao để nâng cao, chuẩn hóa khả năng phát âm, phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh của bản thân.

Đa số câu hỏi mình nhận được chủ yếu xoay quanh các thắc mắc như: học tiếng anh online HelloChao hiệu quả không?,nhận xét về lớp học online tại HelloChao, học tiếng anh trên hellochao có tốt không?, có nên học tiếng anh ở hellochao?, đánh giá về lớp học hellochao, có nên học tiếng Anh online? hiệu quả của việc học tiếng anh trực tuyến? phương pháp học tiếng Anh của Hellochao có tốt không, làm sao để học giỏi tiếng anh dễ dàng và nhanh chóng ….

Rất nhiều bạn học tiếng Anh từ lớp 6 đến 12, cộng 4 năm đại học thậm chí trải qua nhiều khóa tiếng Anh đắt đỏ ở các trung tâm ngoại ngữ nhưng vẫn không thể giao tiếp bằng tiếng Anh được. Đó là do chưa có một phương pháp học đúng đắn và một hệ thống hỗ trợ luyện giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

Các bạn hẳn đã nghe tới những phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng như Effortless English, Crazy English, Pimsleur, hay của các diễn giả tiếng anh nổi tiếng ở Việt Nam như anh Phạm Quang Hưng ( tác giả cuốn: 5 Bước Để Nói Thành Công Một Ngoại Ngữ), các phương pháp học tiếng Anh đang được triển khai rầm rộ tại Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh nổi tiếng tại miền Bắc – Langmaster, và các bí quyết, ebook nổi tiếng trong cộng đồng mạng như Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ – Tác giả Doraemon  – Nobita ( Diễn đàn bảo mật hvaonline.net), Tớ đã học tiếng Anh như thế nào? – ( Bé Đỗ Nhật Nam – kỷ lục gia Dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam), các cách học tiếng anh của Vlogger Toàn Shinoda, các clip của một số bạn như: Tommy Bảo – Admin yeutienganh123.com, anh Nguyễn Anh Đức ( người nhận học bổng trường kinh doanh Harvard), các phương pháp học tiếng Anh tương tác video realtime đang áp dụng tại Topica hoặc truyền thống nộp bài chấm điểm nhưng trên môi trường trực tuyến tại tienganh123.com, các phương pháp học tiếng Anh dịch nghĩa trên smartphone như Duolingo, hay dùng flashcard như quizlet.com…

Các bạn có thấy đa số các phương pháp của những tác giả trên đều có một điểm chung là bắt buộc bạn học tiếng anh như một đứa bé, và đòi hỏi người nghe phải luyện nghe, luyện nói đến mức “ăn sâu vào tiềm thức” và phải mất rất nhiều thời gian để học theo phương pháp tự nhiên như cách học của trẻ con và để có thể phát âm trôi chảy được đối với 1 đứa bé thì cũng phải mất tới 3 đến 4 năm. Không phải ai cũng theo được nếu không có sẵn nền tảng kiến thức ban đầu. Các phương pháp trên cũng không có chức năng kiểm tra mức độ tiến bộ của bạn theo ngày, theo quí, theo tháng, theo năm hay kiểm tra phát âm của bạn.  Điều tất nhiên là bạn rất dễ bỏ cuộc vì chương trình học rất nhàm chán, đòi hỏi quyết tâm rất cao độ, cùng thời gian bỏ ra dày đặc trong ngày mà không phải ai cũng làm được!

Các phương pháp, bí quyết nổi tiếng như Effortless hay Pimsleur,… nếu bạn mua DVD trên mạng cũng rất mắc tiền, và kèm theo là hàng loạt các phần mềm đi kèm mà chỉ có một tác dụng… làm bạn phân tâm, không biết nên chọn cái nào, không tập trung, lãng phí thời gian.

Với xu hướng hiện nay, khi Internet phát triển, chúng ta không cần phải bỏ ra những khoản học phí rất đắt để đến các trung tâm Ngoại Ngữ mà vẫn có thể ở nhà lướt web học trực tuyến.

Ở Việt Nam, có nhiều website tiếng Anh sở hữu các bài học phong phú, trải dài mọi cấp độ, và có cả chương trình học tương ứng trên trường học. Nhưng cũng chỉ dừng lại ở mức mô phỏng lại phương pháp học tiếng anh truyền thống mà bấy lâu nay đang được áp dụng tại nền giáo dục ở nước ta. Và chắc có không ít các bạn đã từng liên miên ngày tháng đi học từng bài, xong rồi vài tháng sau lại quên mất, rồi quá trình đó cứ lặp đi lặp lại như một cái vòng luẩn quẩn.

Trước khi phân tích, tìm hiểu phương pháp của HelloChao, các bạn hãy cùng nhìn lại và phân tích những “lý thuyết nền tảng” của các phương pháp học tiếng anh và các nhận xét của những người nói giỏi ngoại ngữ, các nhà Ngôn Ngữ Học nổi tiếng bậc nhất trên thế giới hiện nay nhé!

– “Nếu bạn biết 100 từ, bạn chưa chắc nói được 1 câu đúng. Nhưng nếu bạn biết chỉ 1 Cụm từ hoặc mẫu câu, bạn có thể nói đúng hàng trăm câu. Nếu bạn biết 100 Cụm Từ hoặc mẫu câu, bạn sẽ rất ngạc nhiên về khả năng nói tiếng Anh của mình.” – AJ Hoge – Tác giả của phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng Effortless English.

– “Sách đọc nhiều lần tự khắc sẽ hiểu; Đọc thuộc 300 bài thơ Đường, không biết làm thơ cũng biết ngâm thơ; Bài viết đọc nhiều, viết văn hay tuyệt; Trước lạ sau quen”. Học thuộc phải học thuộc triệt để, tức là đến khi ngấm vào máu thịt không thể nào quên. Để học thuộc được như vậy thì phương pháp tốt nhất là lặp đi lặp lại thật nhiều lần, 100 lần, 1000 lần, … đến mức có thể “buột miệng nói ra bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu”, hơn nữa suốt đời cũng không thể quên. Giống hệt những bậc đại sư võ thuật luyện võ vậy! – Lý Dương – Tác giả phương pháp Crazy English nổi tiếng tại Trung Quốc.

– “Nếu người học được nhắc lại những từ mới trong những khoảng thời gian tăng dần, mỗi lần họ sẽ nhớ lâu hơn so với thời gian trước.” Lý thuyết nền tảng của phương pháp Plimsleur – Tiến Sĩ Plimseur!

– Vấn đề cần thiết đầu tiên khi học ngoại ngữ: tập trung thu nạp ngoại ngữ, nghe và đọc càng nhiều càng tốt để bộ não quen dần với ngoại ngữ như 1 đứa trẻ ( “Focus on the Input first” – Steve Kaufman: người nói được 12 ngoại ngữ)

 – Lý thuyết Thụ Đắc Ngôn Ngữ của Giáo sư  – Nhà Ngôn Ngữ Học Stephen D. Krashen (1941). Lý thuyết thụ đắc ngôn ngữ được Krashen đề ra từ những năm 1970, có đại ý là : Chúng ta phát triển năng lực ngoại ngữ bằng cách tiếp xúc trực tiếp với ngoại ngữ chứ không phải bằng cách học kiến thức về ngoại ngữ đó. Và website đang phát triển trên lý thuyết này là langgo.com và tất nhiên trong chương trình của Hellochao thì có bao hàm cả Lý Thuyết Thụ Đắc Ngôn Ngữ nhưng được phát triển ở một hướng đi rất đặc biệt.

– “Đơn giản nhất là mỗi ngày học vài từ, nhóm từ, đi liền với những câu thường dùng. Chữ nào chưa biết cách phát âm thì tự tra từ điển rồi ghi chú vào bên trên. Câu nào chưa hiểu thì hỏi thêm bè bạn hay tự suy luận.” – Giáo Sư Nguyễn Lân Dũng – Ông hiện là Phó Chủ tịch  Hội liên lạc với người VN ở nước ngoài.

– “Bạn chỉ có thể nhớ được 1 từ khi bạn nghe và nhìn thấy (hay viết) nó 30 lần trở lên trong 1 hoàn cảnh hoàn toàn hiểu được”. Tác giả Doreamon – Nobita trên diễn đàn hvaonline.net với Ebook nổi tiếng hiện nay: Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ.

Các bạn có thấy những triết lý trên đều rất khoa học, được đúc kết từ kinh nghiệm của những người rất giỏi trong việc học Tiếng Anh, từ những giáo sư, tiến sĩ, giáo viên, đến bí quyết của các bạn đã phải trải qua quá trình khổ luyện mới có thể giỏi tiếng Anh. Tất cả những tinh hoa của những phương pháp trên đều có trong phương pháp học của HelloChao. Mặt khác, những điểm yếu của các phương pháp trên cũng đã được khắc phục trong hệ thống học tập tại HelloChao.

Nguyên lý Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy NLP – NLP là viết tắt của Neuro-Linguistic Programming (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy)

 1. “Nếu bạn tiếp tục làm mọi thứ theo cách bạn luôn làm, thì bạn sẽ mãi chỉ đạt những gì bạn đã có!”
 2. “Nếu những gì bạn đang làm không hiệu quả, hãy làm điều gì khác!”

3. Nhận xét về HelloChao và Lớp Tiếng Anh Giao tiếp Online 360

Hiện nay, cũng có khá nhiều website học tiếng anh, trung tâm anh ngữ, phần mềm học tiếng Anh quảng cáo chất lượng một đằng nhưng khi người học đăng ký thì chất lượng không được như mong muốn. Nếu bạn đang phân vân Hellochao liệu có phải là một website lừa đảo như thế? Vậy bạn hãy đọc hết bài này và tự đưa ra cảm nhận của riêng mình nhé! 🙂

Với sự phát triển vượt bậc của HelloChao, đã tạo ra một cuộc cách mạng trong việc học tiếng Anh trực tuyến, khẳng định được tính ưu việt của mình so với các trang web khác:

 • Hơn 1.8 triệu người đã và đang theo học và đang tăng lên rất nhanh chóng.
 • Khả năng luyện phát âm, luyện giọng bản xứ không giới hạn (24/24)
 • Có hệ thống bài kiểm tra, bài thi hàng ngày, hàng tuần, tháng, quí… giúp học viên kiểm soát tiến độ, chất lượng học tập và đạt kết quả giao tiếp tiếng Anh lưu loát có thể đo lường được.

“Lớp học tiếng Anh giao tiếp 360 của HelloChao được thiết kế để cung cấp cho bạn tất cả các ý hoàn chỉnh, những cấu trúc và vốn từ vựng đó. Hãy học theo phương pháp của HelloChao, chắc chắn bạn sẽ giao tiếp tiếng Anh lưu loát, là cửa ngõ để đến với mọi điều tốt đẹp, bao gồm cả thi cử và bằng cấp.”- Thầy PHẠM VIỆT THẮNG – Đồng sáng lập HelloChao.vn

Chỉ cần dành chút ít thời gian tìm hiểu về Lớp Tiếng Anh Giao Tiếp Online 360 ở bài viết này, bạn sẽ thấy vì sao hàng ngàn người đã chân thành cảm ơn và nhận xét về HelloChao bằng những lời này:

 • Chắc chắn sẽ thành công, bởi vì gần như chỉ mới học 1 tuần nhưng em đã sửa rất nhiều giọng sai của mình, thích thú với việc học tiếng anh hơn, tuyệt vời thầy ơi… (Đặng Hữu Sơn)
 • Đây mới đúng là trang web tiếng Anh có tính thực tiễn nhất so với các trang web khác mà tôi đã từng sử dụng.(Trầm Thiên Thu)
 • Tôi đã học qua nhiều chương trình tiếng anh, nhưng đây là chương trình tôi thấy hiệu quả nhất. (Nguyễn Thị Thu Hằng)
 • Tôi đã biết đến HelloChao trong một chương trình trao giải thưởng trên VTV (và đến hôm nay tôi thấy giải thưởng ấy vô cùng xứng đáng) Ngay hôm sau tôi đã xem và đã bị lôi cuốn. Tôi cũng đã học thử 5 ngày và thấy vô cùng hiệu quả. (Peace Nguyen)
 • Cách học này phù hợp với quỹ thời gian và triết lý làm việc của tôi, nó làm tôi thấy tin tưởng vào thành công. Tôi sẽ ghi danh học lâu dài cùng các bạn. Xin cám ơn! (nguyenxuanthu)
 • Tiếng Anh bao lâu nay với tôi luôn là “rào cản” lớn nhất trong nghề nghiệp cũng như cuộc sống hàng ngày, tôi vẫn thường tự an ủi mình rằng “thôi thì mình đã cố gắng hết sức rồi nhưng năng lực mình chỉ có vậy”. Hôm nay đọc những lời hướng dẫn tâm huyết của Thầy tôi như thấy một cơ hội “có” tiếng Anh đang rộng mở. Xin cám ơn Thầy và BQT. (chedinhnguyen)
 • Học ở trường, ở trung tâm thì bao nhiêu năm rồi vẫn không giỏi. Còn các lớp học trên mạng khác chỉ đơn thuần là chuyển video, hội thoại và ngữ pháp qua môi trường Internet đến học viên. Hay nói khác hơn, ông thầy giỏi dạy bạn trực tiếp còn chưa giỏi, thì giờ những ông thầy ngồi trên TV thì làm sao dạy bạn giỏi. Nhưng với HelloChao thì mọi chuyện đã hoàn toàn khác! (Hoàn  Nguyễn)
 • Mình xin nhận xét Khoá học giao tiếp 360 của HelloChao với chỉ 3 từ:  hiêu quả, dễ học, học phí rẻ. (Vy Nguyễn)
 • Em không biết nói gì hơn là XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN THẦY, CÙNG TẤT CẢ THẦY CÔ ĐÃ HỢP SỨC LÀM NÊN TRANG WEB NÀY. Tuy em chỉ là thành viên mới (em chỉ học có 1 ngày thôi), nhưng em hoàn toàn tin tưởng mình đã tìm được nơi học hiệu quả. Và em hiểu rằng “Tất cả mọi việc đều bắt đầu từ hôm nay”. (Nguyễn Phi Yến)
 • Với HelloChao, tôi đã tìm ra cho bản thân, bạn bè và học sinh của tôi một cách học giỏi tiếng Anh nhanh chóng, giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ, nghe là hiểu ngay, muốn nói ý gì là có thể phản xạ ngay trong vòng 7 giây không cần suy nghĩ. (Cô giáo Mai Thị Thùy).
 • Học xong lớp tiếng anh giao tiếp trực tuyến của HelloChao, bạn chắc chắn sẽ đạt khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh, phát âm chuẩn bản xứ, không sử dụng tiếng bồi, nói câu luôn chỉnh tề nhưng theo lối văn nói hàng ngày, gãy gọn, súc tích… (Lê Thị Thảo)
 • Cảm ơn hellochao. Kỹ năng nghe của mình tiến bộ vượt bậc nhé! (Thom Dang)
 • I chose Hellochao to improve my English usage ability. It gave me the confidence to have the greatest efficiency. Thanks a lot, Hellochao! (Nguyễn  Thái Học)

 

 • “HelloChao là chương trình học tiếng Anh hay nhất mà tôi biết, làm thay đổi nhận thức về cách thức học tập không những ở Việt Nam mà cả trên thế giới.” (Jordan Sadler, giáo viên Mỹ)
 • “Tôi thường dùng chương trình này để giúp sinh viên của tôi luyện phát âm và luyện giao tiếp phản xạ và tôi nhận thấy họ có tiến bộ rõ rệt.” (Nguyễn Thái Đức, Gv ĐH Huflit)”
 • Chương trình này đã làm thay đổi cách thức học tiếng Anh…”  (Báo điện tử Dân Trí)”HelloChao có thể giúp bạn sử dụng tiếng Anh hiệu quả khi tham gia thế giới Internet…” (Báo Tuổi Trẻ)
 • “HelloChao là một công cụ có thể giúp bạn giảm thiểu những rào cản ngôn ngữ trong thế giới mạng rộng lớn…” – (Báo Người Lao Động)
 • “HelloChao cung cấp một cách học tiếng Anh hay và cực kỳ hiệu quả…” (Trang tin baomoi.com)

Dưới đây là clip nhận xét về HelloChao của một số bạn đã học qua Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online 360

 

Nhận xét về HelloChao của bạn Nguyễn Ngọc Tín –  Nhân viên ngân hàng – Là thành viên của lớp Tiếng Anh Giao Tiếp 360 tại HelloChao

 

Video giới thiệu HelloChao của thầy Jordan Sadler, người Mỹ, có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở các nước châu Á và Việt Nam.

4. Cơ hội khi bạn giỏi tiếng Anh?

Trong năm 2015, hàng loạt hiệp định thương mại tự do (FTA) cả song phương và đa phương quan trọng được Việt Nam ký kết và có hiệu lực, như: hình thành Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC); Hiệp định đối tác kinh tế toàn diện khu vực giữa 10 nước ASEAN và 6 nước đối tác (RCEP); FTA với Liên minh châu Âu; FTA Việt Nam – Hàn Quốc;  tiếp tục cắt giảm thuế quan theo cam kết tham gia Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO)…

Đặc biệt, trong tháng 10/2015, Việt Nam đã hoàn tất việc đàm phán gia nhập Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). Việt Nam nhiều chuyên gia kinh tế đánh giá là hưởng lợi nhiều nhất trong các nước tham gia TPP.

Những hiệp định trên sẽ mở ra cho nền kinh tế Việt Nam vận hội mới để hội nhập và phát triển. Bước ngoặt này là cơ hội, nhưng cũng đồng thời tiềm ẩn không ít thách thức đối với thị trường lao động của Việt Nam. Cơ hội đã rõ – trong thời gian tới, chắc chắn số lượng doanh nghiệp nước ngoài hợp tác với nước ta sẽ tăng nhanh và sẽ cần rất nhiều nhân lực. Mức lương của những người có khả năng làm việc, giao tiếp với họ do đó cũng sẽ tăng nhanh.

Trước xu thế đó, lao động Việt Nam không có cách nào khác là phải rèn luyện năng lực sử dụng tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu – để có thể hội nhập tốt vào thị trường lao động quốc tế. Bằng việc sử dụng tốt ngôn ngữ của mọi lĩnh vực – từ kinh doanh, thương mại, tới truyền thông, du lịch, kỹ thuật…, người lao động Việt Nam sẽ có thêm nhiều lợi thế cạnh tranh trong một thị trường lao động cạnh tranh khốc liệt.

Dưới đây là Video Được – Mất nếu không giỏi Tiếng Anh của thầy Phạm Việt Thắng – Đồng Sáng Lập HelloChao

 

Các forum, group chuyên ngành ở các diễn đàn nước ngoài tập hợp rất nhiều người giỏi đến từ khắp mọi nơi trên thế giới mà nếu không giỏi tiếng Anh là bạn mất đi lợi thế rất lớn khi cần hỏi đáp, trao đổi.

Người giao tiếp tốt tiếng Anh lương cao gấp 3 lần người không giỏi. Số này chỉ có 5% xung quanh bạn. Tỉ lệ cạnh tranh rất thấp, trong khi bạn phải cạnh tranh mọi thứ với 95% số người dở tiếng Anh còn lại. Nếu bạn có thể lọt vào top 5% này thì cơ hội thành công của bạn tăng lên gấp trăm lần. Và top 5% này là top 5% ưu tú của xã hội, của công ty bạn, được tất cả mọi ưu đãi, tôn trọng và thành công.

Bằng cách giao tiếp giỏi tiếng Anh, chúng ta có thể tự nghiên cứu, học hỏi, tự phát triển, tự làm giàu và làm chủ bản thân mình và cập nhật các kiến thức chuyên môn mới nhất từ thế giới!

Có một kỹ thuật mình thấy rất hay là NLP – viết tắt của Neuro-Linguistic Programming (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) –  đã được sử dụng bởi những người nổi tiếng như Jim Rohn, Adam Khoo, Anthony Robbins, và cả Tiến Sĩ AJ Hoge – cha đẻ của phương pháp Effortless English sử dụng, trong đó có hai nguyên lý rất hay là:

“Nếu bạn tiếp tục làm mọi thứ theo cách bạn luôn làm, thì bạn sẽ mãi chỉ đạt những gì bạn đã có!”
“Nếu những gì bạn đang làm không hiệu quả, hãy làm điều gì khác!”

Và nếu như bạn đã mệt mỏi vì bỏ ra rất nhiều công sức, tiền bạc cho các khóa học tiếng Anh tại các trung tâm nhưng bạn chưa thể phản xạ giao tiếp lưu loát khi nói chuyện với người nước ngoài hay chưa đạt điểm TOEIC tối thiểu là 500 hoặc điểm IELTS từ 4.5 trở lên thì hãy tham khảo Lớp học tiếng Anh Giao Tiếp Online 360 tại HelloChao – Đây là khóa học rất cần thiết để chuẩn hóa và tăng cường khả năng nghe, nói, phản xạ, giao tiếp tiếng Anh lưu loát cho những bạn muốn giỏi tiếng Anh để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, những bạn xác định sau này sẽ làm việc chủ yếu với tiếng Anh, những bạn làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia – với các đối tác nói tiếng Anh, hoặc sẽ xác định đi du học ở những nước nói Tiếng Anh sau này – hoặc đơn giản là muốn hoàn toàn giỏi tiếng Anh để dễ dàng tự tin làm quen với khách nước ngoài trên đường, hoặc khi chat, gửi email đàm phán, trao đổi với đối tác, bạn bè nước ngoài để kiếm tiền Online chẳng hạn.

5. HelloChao – Cuộc cách mạng trong việc học tiếng Anh trực tuyến!

Hiện nay, HelloChao đã phát triển thành một hệ thống Mạng xã hội Ngôn ngữ khổng lồ có đầy đủ tất cả những tính năng cần thiết cho cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới học tập và sống trong môi trường tiếng Anh thật sự.

HelloChao cũng là nơi tổng hợp hàng ngàn đoạn Video học tiếng Anh miễn phí sẵn có trên mạng để bạn không phải mất công tìm kiếm nữa nhé! Đây là các đoạn Video chuyên cho việc học tiếng Anh do nhiều thành viên trên HelloChao chia sẻ.

Bên cạnh việc tìm kiếm câu Anh-Việt, các bạn cũng có thể nghe giọng đọc bản xứ cho từng câu tiếng Anh trong kết quả tìm được. Các bạn có thể xem được đoạn đàm thoại liên quan đến câu tìm được để biết chính xác ngữ cảnh sử dụng. Hiện HelloChao hiện đã có hơn 2.000 đoạn đàm thoại được biên soạn độc quyềnghi âm giọng bản xứ.

HelloChao hiện nay sở hữu bản quyền quốc tế với phương pháp học tiếng Anh Natural Approat∫® được áp dụng trong khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Online 360.

Phương pháp học tiếng Anh Natural Approat∫® là phương pháp được thầy Phạm Việt Thắng nghiên cứu sâu sắc, kế thừa và khắc phục hầu hết các điểm yếu của các phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng như Crazy English của Lý Dương, Effortless English của Tiến Sĩ AJ. Hoge, Pimsleur của Tiến Sĩ Pimsleur,… và là sự kết hợp nhuần nhuyễn các lý thuyết học thuật nổi tiếng như: Đắc Thụ Ngôn Ngữ của Giáo Sư Stephen Krashen, các quy luật lượng và chất của triết học Mác – Lenin, Kaizen của Nhật Bản, Taoism – Đạo Lão Trang của Trung Quốc, Tiềm thức – Phân Tâm Học của nhà khoa học nổi tiếng Sigmund Schlomo Freud, quy luật Repetition and Distinction dựa trên sự thành công của hàng triệu người đã thành thạo tiếng Anh.

 

HelloChao sở hữu phương pháp Đọc Tách Ghép Âm độc quyền: Có lẽ trên thế giới chưa từng xuất hiện một phương pháp đọc tách các âm rời ra và ghép các âm lại để đọc một từ như thế này, hoặc giả là mình chưa biết tới. Việc tách ra từng âm cho bạn nhận biết được từng âm rời rạc cấu tạo nên từ, từ đó bạn học được cách ghép nối, chuyển từ âm đầu sang âm giữa và sang âm cuối cùng, từ chậm cho đến nhanh dần và đúng tốc độ bình thường.

Tiếng Anh hay tiếng nước ngoài nào đó bất kỳ luôn là ngôn ngữ xa lạ với tiếng mẹ đẻ. Hệ thống âm khác nhau hoàn toàn khiến cho những người không phải bản xứ không thể nhận ra và bắt chước theo khi chưa bao giờ được hướng dẫn cặn kẽ. Ở Việt Nam chúng ta rất nhiều người cũng đã từng học với nhiều giáo viên bản ngữ mà chất giọng vẫn không hề thay đổi. Và tệ hại hơn hết là chúng ta đi đến kết luận là người Việt không thể nói được tiếng Anh theo giọng bản xứ. Điều này tưởng như đã đặt dấu chấm hết trong việc tìm tòi nghiên cứu về một phương pháp dạy ngữ âm cho đến khi phương pháp đọc tách ghép âm của HelloChao ra đời!
Với việc dạy phát âm theo phương pháp đọc tách và ghép âm của HelloChao, bạn hoàn toàn có thể bắt chước theo để sửa giọng của mình. Một khi bạn sửa lại được những âm sai đã học, bạn sẽ có cơ hội nghe được dễ dàng mà không phải tốn hàng giờ mỗi ngày và nhiều năm để luyện nghe. Đối với từng từ, bạn học được các âm khác nhau, và qua nhiều câu từ, bạn sẽ sửa được toàn bộ hệ thống âm của mình. Một khi bạn sử dụng nhuần nhuyễn được 1 âm và sự kết hợp giữa âm đó với các âm đứng trước và đứng sau nó, bạn sẽ sửa được những từ còn lại có sử dụng âm đó và những sự kết hợp âm tương tự. Giọng bạn chắc chắn sẽ thay đổi. Bản thân mình đã thấy nhiều bạn thay đổi được giọng của bản thân trong vòng 3 tuần lễ.

Dưới đây là Video hướng dẫn của thầy Phạm Việt Thắng về phương pháp Tách Ghép Âm:

 

Theo thống kê từ Hellochao,  số thành viên theo học hiện nay đã đạt trên 2,2 triệu người – một con số đáng nể với một website học trực tuyến, điều này cũng có nghĩa là hàng triệu người Việt Nam đang được cải thiện trình độ tiếng Anh dưới sự giúp đỡ của Hellochao.

 

Giờ đây, thay vì bạn phải đến các lớp học tiếng Anh chật chội, học trước quên sau, mất thời gian đi lại và mất nhiều tiền mà đôi khi cách phát âm, hoặc dịch nghĩa của những người dạy còn nhầm lẫn, thì Hellochao cung cấp giải pháp về cách phát âm chính xác theo người bản ngữ, luyện nghe, luyện nói, ngữ pháp… Hệ thống lớp học tiếng Anh của  HeloChao đa dạng cho mọi đối tượng như Lớp Tiếng Anh Giao Tiếp 360, Lớp tiếng Anh cho cán bộ công chức doanh nghiệp, các Lớp tiếng Anh cho Trẻ Em… và hàng loạt công cụ, tiện ích mở rộng như Từ Điển Tách Ghép Âm và các tiện ích khác.

Với những điểm nêu trên, phương pháp và hệ thống học tiếng Anh của HelloChao xứng đáng được gọi là Cuộc cách mạng trong việc học tiếng Anh trực tuyến tại Việt Nam!

6. HelloChao có những khóa học nào?

 HelloChao cung cấp 2 khóa học dành riêng cho người lớn và trẻ em.

Với người lớn, bạn có thể tham gia 3 lớp học, bao gồm:

Với trẻ em, bạn có thể đăng kí cho con em mình các lớp học:

 • Tiếng Anh giao tiếp trẻ em
 • Từ vựng Tiếng Anh trẻ em

Với các bạn đã có vốn kiến thức cơ bản, hoặc các bạn đang là sinh viên, bạn nên tham gia vào lớp Tiếng Anh giao tiếp 360. Đây là lớp học mà mình đã tham gia và mình cảm thấy rất hài lòng với những gì mà lớp học đem lại.

6. Giới thiệu Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Tại HelloChao

1) Hellochao – Lần cuối cùng và nơi cuối cùng giúp bạn giỏi tiếng Anh thực sự!

HelloChao tự hào sở hữu Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online chặt chẽ nhất thế giới với hơn 2 triệu người đã và đang theo học.

Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Anh Online 360 là khóa học Online Tiếng Anh chặt chẽ số 1 Việt Nam, có hệ thống bài kiểm đo lường được sự tiến bộ của học viên qua việc thi tuần, thi quý, thi tháng. Được rất nhiều thầy cô, giảng viên, tiến sĩ, giáo sư, nhiều tờ báo, nhiều nguời nước ngoài đánh giá rất cao!

Bạn sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.
Bạn sẽ được cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu bạn không thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy sau khi hoàn thành khóa học.

Bảo đảm kết quả từ 1 tuần là bạn sẽ thấy được sự tiến bộ của bản thân!

Nội dung được tính toán chi li đến từng câu từ.

Có hệ thống luyện nghe nói phản xạ giúp đạt tốc độ phản xạ câu từ trong vòng 7 giây, không cần suy nghĩ.

Hệ thống bài kiểm tra giúp kiểm soát tiến độ, chất lượng học.

100% giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản ngữ.

Phản xạ câu từ trong vòng 7 giây, không cần suy nghĩ.

Nghe được giọng bản xứ dễ dàng, nghe là nhận ra ngay.

100% sửa giọng bản ngữ.

Sử dụng văn nói ngắn gọn, đúng văn hoá, hiểu được tiếng lóng.

Hiểu ngữ pháp trọn vẹn theo ngữ cảnh, học đâu hiểu đó.

Một chương trình gồm tất cả:

Mô phỏng luyện nghe nói phản xạ ngoài đời thật

Luyện 180 điểm ngữ pháp cơ bản và ngữ pháp theo ngữ cảnh. Luyện hơn 3000 từ vựng đủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Luyện tiếng Anh qua các đoạn hội thoại vui nhộn

Luyện hơn 3.000 câu thông dụng

Luyện nghe câu và cấu trúc văn nói

Luyện hơn 5.000 ý hoàn chỉnh trong giao tiếp

Bài tập kiểm soát chất lượng hằng ngày

Luyện phát âm bản xứ hiệu quả cho từng từ

THI ORAL PHẢN XẠ ĐẢM BẢO PHẢN XẠ TRONG 7 GIÂY VÀ CẤP BẰNG

KẾT QUẢ ĐẢM BẢO: KHẢ NĂNG GIAO TIẾP LƯU LOÁT NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ, PHẢN XẠ TRONG VÒNG 7 GIÂY KHÔNG CẦN SUY NGHĨ!

2) Một số ưu điểm khi bạn học tại Lớp Tiếng Anh Giao tiếp Online 360 của HelloChao so với việc học tiếng Anh truyền thống:

Lớp Tiếng Anh Giao tiếp Online 360 của HelloChao cho phép bạn học mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể truy cập bài học bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, tại những điểm Internet công cộng, 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần.

Lớp Tiếng Anh Giao tiếp Online 360 của HelloChao cho phép bạn tiết kiệm chi phí: Học phí một năm của khóa học chỉ có 180k/ 360 ngày học, chưa kể tặng thêm 4 tháng học và bộ từ điển tách ghép âm trị giá 200k khi bạn đăng ký ở đây: Click here Học phí tương đương 500 VNĐ/ ngày học. So với một khóa học kéo dài 3, 4 tháng tại trung tâm anh ngữ, học xong rồi lại dễ quên, với mức giá đắt đỏ hàng triệu đồng thì học phí tại lớp học 360 của HelloChao là cực kỳ tiết kiệm. Và bạn sẽ tiết kiệm luôn chi phí đi lại như xăng xe, chi phí gửi xe,…

Lớp Tiếng Anh Giao tiếp Online 360 của HelloChao cho phép bạn tiết kiệm thời gian: Vì học online nên sẽ giúp bạn chủ động về mặt thời gian, giảm thời gian đi lại, thời gian chuẩn bị giáo trình… so với phương pháp giảng dạy truyền thống.

Lớp Tiếng Anh Giao tiếp Online 360 của HelloChao uyển chuyển và linh động: Bạn  có thể chọn lựa thời gian học phù hợp ví dụ khi nào cảm thấy thật thoải mái nhất, hứng thú nhất. Và bạn có thể học lại bài nếu như chưa thuộc hoặc ngày hôm đó các bạn bận việc gì đó nên không sắp xếp thời gian học được. Các bạn có thể tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và có thể nâng cao kiến thức thông qua những thư viện trực tuyến của HelloChao, tương tác trực tuyến với các thành viên khác trong nhóm, hoặc chat với bạn bè trong danh sách bạn bè của bạn.

Lớp Tiếng Anh Giao tiếp Online 360 của HelloChao tối ưu và hệ thống hóa: Hệ thống học và kiểm tra chặt chẽ của HelloChao được xem là Chương trình học tiếng Anh Online chặt chẽ nhất thế giới. Lớp học dễ dàng cho phép bạn tạo  danh sách những câu nói ưa thích của bạn, ghi chú những lỗi bạn hay dùng sai, dễ dàng theo dõi tiến độ học tập, và kết quả học tập của bạn theo từng ngày, từng tuần, từng tháng, từng quý với các bài kiểm chặt chẽ. Hiện nay tại Việt Nam chỉ có HelloChao mới sở hữu một hệ thống học tiếng Anh chặt chẽ như thế.

3) Chương trình thi Oral phản xạ được cấp chứng chỉ

Hệ thống kiểm tra phát âm là một điểm đặc biệt của HelloChao. Các bài thi Oral của HelloChao sử dụng công nghệ nhận dạng âm thanh mới nhất. Sau khi hoàn thành bài thi (đọc hết toàn bộ số lượng câu yêu cầu), hệ thống sẽ chấm điểm các câu đã được đọc và đưa ra kết quả đúng sai so với câu gốc, đồng thời hiện bảng thông báo kết quả điểm số.

 

Khi thi đậu các bài thi, học viên chắc chắc sẽ thuộc đến thành thạo từng câu và tất cả mọi câu đã học, sau đó, có thể tự suy luận để sử dụng ngoài thực tế. Khi học viên đã thi đậu và được cấp chứng chỉ, các nhà tuyển dụng có thể phỏng vấn trực tiếp ứng viên bằng tiếng Anh hoặc có thể dùng các câu ngẫu nhiên trong trang web trên để kiểm tra trình độ của ứng viên.

4) HelloChao hiện nay đã phát triển thành Mạng Xã Hội Ngôn Ngữ

HelloChao hiện nay đã phát triển thành Mạng Xã Hội Ngôn Ngữ – sở hữu dữ liệu khổng lồ  với hàng triệu mẫu câu, playlist câu tiếng anh, video, bài giảng… để các bạn tìm kiếm, tra cứu, và có hàng triệu thành viên hoạt động, tương tác.

Các bạn có thể lập nhóm để cùng học, kết bạn để tập Chat, chia sẻ kinh nghiệm bằng tiếng Anh, cùng thi đấu, giải những thử thách trong ngày, những game thú vị trên HelloChao hằng ngày…

5) Lớp học khác lạ và ưu việt nhất hiện nay – Bạn sẽ lưu loát tiếng Anh trong một năm!

Chỉ cần bỏ ra 20 phút mỗi ngày – không đi lại – không giờ giấc cố định.
Có thể sửa được giọng chuẩn bản xứ sau 15-30 ngày học. Và bạn sẽ giỏi tiếng Anh sau 1 năm!
Bạn hãy thử ngay. Hãy vào Lớp học tiếng Anh trực tuyến HelloChaoLớp học khác lạ và ưu việt nhất hiện nay để cảm nhận khả năng tiếng Anh của mình tiến bộ thần tốc!

★ Trải nghiệm Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp 360 tại HelloChao

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết và xem video học thử lớp học Tiếng Anh Giao Tiếp 360 của HelloChao tại đây: Tìm hiểu lớp tiếng Anh tại HelloChao

6) Học phí Lớp học Tiếng Anh 360 cực rẻ!

 

HELLOCHAO CAM KẾT HOÀN LẠI HỌC PHÍ GẤP 10!
NẾU BẠN KHÔNG NÓI ĐƯỢC TIẾNG ANH TỰ NHIÊN, LƯU LOÁT!

Với mức học phí cực rẻ, chỉ với 200k cho khóa học kéo dài 360 ngày, tương đương vơi mức 500đ/ngày học.

★ Đặc biệt, Hellochao đang khuyến mãi tặng 360 ngày học kèm 360 ngày sử dụng Từ Điển Tách Ghép âm nổi tiếng trị giá 200k áp dụng cho Lớp Giao Tiếp Tiếng Anh 360, và tặng 360 ngày học + 360 ngày sử dụng Từ Vựng Trẻ Em cho Lớp Tiếng Anh Trẻ Em.

Bạn có thể thanh toán bằng Internet Banking, Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal hoặc mua thẻ cào Mobi – Vina – Viettel sao cho đủ 200k là được.

★ Đăng ký ngay tại: Lớp học tiếng Anh 360 tại HelloChao

Thử để tự quyết định ngay bây giờ! Đừng bỏ qua bạn sẽ quên và mất đi cơ hội để phát âm, giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy nhé!

Để giúp các bạn học viên tiện lợi hơn trong việc tham gia đăng ký, thanh toán và học tập, HelloChao vừa xuất bản thêm một số VIDEO HƯỚNG DẪN các thao tác này – Các bạn click vào các mục bên dưới để mở video lên xem chi tiết:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên HelloChao

Hướng dẫn thanh toán cho lớp học trên HelloChao

Hướng dẫn tham gia, học thử lớp học Tiếng Anh Giao Tiếp 360 trên HelloChao

Group chat tiếng Anh dành cho các thành viên đang học tại HelloChao: https://www.facebook.com/groups/welovehellochao/

Các bạn có thể xem hoặc download Ebook “Bí Quyết Tự Học Nói Tiếng Anh Lưu Loát” của Thầy Phạm Việt Thắng – Đồng Sáng Lập Hellochao tại đây: Click here

 

Nếu có bất kỳ khó khăn nào, hãy gọi cho HELLOCHAO để được hỗ trợ các bạn nhé: Từ 8h30 – 17h30 gọi (08) 6294-1779   |  Từ 20h – 23h gọi 091 996 7189.

Hoặc bạn cũng có thể để lại comment bên dưới hoặc gửi email về mail@welovehellochao.com. BQT sẽ cố gắng phản hồi lại bạn sớm nhất có thể.

HELLOCHAO – Nơi cuối cùng và lần cuối cùng giúp bạn giỏi tiếng Anh thực sự!

Chúc các bạn học tốt và sớm thành thạo tiếng Anh cùng HELLOCHAO.

Trân trọng,

Ban Quản Trị We Love HelloChao

Tag:

hoc tieng anh online hellochao hieu qua khong

Summary
Review Date
Reviewed Item
Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online 360
Author Rating
5
Nhận xét lớp học HelloChao – Học tiếng anh online tại HelloChao có hiệu quả không?
5 (100%) 3359 votes

Nhận thông tin mới nhất từ
We Love HelloChao

Theo dõi tin tức mới nhất và các kiến thức học tiếng anh từ We Love HelloChao

9 thoughts on “Nhận xét lớp học HelloChao – Học tiếng anh online tại HelloChao có hiệu quả không?

 • Pingback: Khuyến mãi khủng tại HelloChao dịp hè

 • Pingback: Kỹ thuật quản lý thời gian, tập trung làm việc, học tập - We Love HelloChao

 • Pingback: HelloChao và phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất

 • 12/08/2016 at 11:02 sáng
  Permalink

  Mình có thể học trên ipad hoặc smartphone ko?

  Reply
  • 24/08/2016 at 11:58 chiều
   Permalink

   Chào bạn. HelloChao hiện chỉ hỗ trợ tốt nhất trên màn hình laptop hoặc desktop thôi nhé. Thân

   Reply
  • 25/08/2016 at 12:09 sáng
   Permalink

   Chào bạn Uyên. Xin lỗi vì mình phản hồi chậm. Hiện tại chắc bạn đã thanh toán thành công và học bài được rồi chứ nhỉ? HelloChao hiện tại chỉ hỗ trợ trong khung giờ sau: Từ 8h30 – 17h30 gọi (08) 6294-1779 | Từ 20h – 23h gọi 091 996 7189. Nếu bạn gọi nhưng không ai phản hồi thì bạn có thể gửi email, để lại tin nhắn trong diễn đàn, đội ngũ support của HelloChao sẽ liên hệ lại với bạn. Thân

   Reply
 • 21/08/2016 at 9:29 sáng
  Permalink

  em mất gốc tiếng anh thì có theo học khóa học online của hellochao được không? khóa nào là phù hợp với em nhất ạ. em hiện đang là sv năm cuối rất muốn học tiếng anh. em rất mong được tư vấn sớm. em cảm ơn ạ

  Reply
  • 25/08/2016 at 12:07 sáng
   Permalink

   Chào bạn Yến. Bạn là sinh viên năm cuối thì ít nhất cũng đã có nền tảng tiếng Anh trước đó rồi. Bạn có thể thanh toán và học thử khóa tiếng anh giao tiếp 360 nhé. Nếu sau một tuần bạn cảm thấy không theo được thì có thể gửi tin nhắn trên diễn đàn, gọi điện thoại hoặc gửi email để yêu cầu thay đổi sang khóa tiếng anh cho người mất gốc nhé. Thân

   Reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin mới nhất từ
We Love HelloChao

Đăng ký email để cập nhật thông tin và các kiến thức bổ ích mới nhất từ We Love HelloChao