Vận Hội Thách Thức Giỏi Tiếng Anh

Bạn biết đó, Việt Nam đã, đang và sẽ mở cửa đón làn sóng hội nhập mới từ các cộng đồng kinh tế khu vực và trên thế giới (như ASEAN, AEC, TPP…vv). Điều này mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng lắm thách thức. Với các bạn trẻ nói riêng, đây thực sự là một NGUY CƠ lớn, nghĩa là trong NGUY sẽ có CƠ.

Ở Việt Nam hiện nay, hơn 117.300 người trình độ cao đẳng và 225.500 trình độ đại học trở lên đang thất nghiệp, mặc dù hàng ngàn doanh nghiệp trong nước vẫn thiếu nguồn nhân lực do chất lượng nhân sự không đáp ứng được yêu cầu công việc. Một trong những nguyên nhân chính là do trình độ Tiếng Anh của nguồn lao động còn đang non kém.

HelloChao tự hào sở hữu Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online chặt chẽ nhất thế giới với hơn 2 triệu người đã và đang theo học, đem đến cho bạn Cơ Hội chinh phục tiếng Anh, giỏi tiếng Anh, giao tiếp, phản xạ trôi chảy trong 1 năm!

Bạn sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.
Bạn sẽ được cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu bạn không thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy sau khi hoàn thành khóa học.
Bạn sẽ được chuẩn hoá phát âm, tăng khả năng nghe, nói, phản xạ từng ngày, từng ngày một. Học xong áp dụng được ngay, các bài học đựoc thiết kế rất thực tiễn với giọng chuẩn của giáo viên bản địa.
Bạn sẽ học được phương pháp tách ghép âm đối với từ vựng bằng phương pháp Natural Approatʃ được thầy Phạm Việt Thắng với kinh nghiệm giảng viên ngoại ngữ trên 15 năm thiết kế, đã đoạt giải Nhân Tài Đất Việt và được cấp bản quyền trên toàn thế giới!

Được xây dựng trên một phương pháp khoa học, đúng đắn và luyện giao tiếp chuẩn mực, chắc chắn Bạn sẽ cảm nhận sự tiến bộ rõ rệt ngay sau mỗi ngày học.

Dưới đây là “chùm quả ngọt” trong tầm tay khi chinh phục tiếng Anh với khoá tiếng Anh online của Hellochao:
+ Giao tiếp tiếng Anh lưu loát.
+ Phát âm đúng chuẩn giọng Mỹ.
+ Phản xạ chỉ trong 7 giây, hơn 3000 câu với hơn 5000 ý giao tiếp hoàn chỉnh ở cấp độ phản xạ. Muốn nói gì nhớ ngay ý đó, nghe gì nhận ra ngay ý người nói.
+ Phản xạ chỉ trong 7 giây, hơn 3000 từ vựng thông dụng nhất đủ mọi lĩnh vực hàng ngày để giao tiếp tiếng Anh tốt trong mọi tình huống.
+ Áp dụng thuần thục ngữ pháp theo ngữ cảnh của từng câu để hiểu cặn kẽ ngữ pháp tiếng Anh giúp giao tiếp tiếng Anh đúng văn hóa, đúng văn nói bản xứ.
+ Khả năng nghe hiểu ngày, hiểu đúng, không nhầm lẫn, không đoán mò.

Và vô số các lợi ích khác, bạn xem chi tiết khoá học tại đây.

Với mức học phí cực rẻ, chỉ với 200k cho khóa học kéo dài 360 ngày, tương đương vơi mức 500đ/ngày học.

Đặc biệt, tặng thêm 360 ngày học + tặng kèm Từ Điển Tách Ghép Âm trị giá 200k khi thanh toán Lớp Giao Tiếp Tiếng Anh 360,  hoặc tặng 360 ngày học + tặng 360 ngày học Từ Vựng khi thanh toán Lớp Tiếng Anh Trẻ Em

Đăng ký ngay tại link sau: Đăng ký

Bạn có thể thanh toán bằng Internet Banking, Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal hoặc mua thẻ cào Mobi – Vina sao cho đủ 180k là được.

Đăng ký ngay bằng cách click vào đây
Các bạn có thể xem các bài hướng dẫn Phương Pháp Học Tiếng Anh hiệu quả của Thầy Phạm Việt Thắng – Đồng Sáng Lập Hellochao tại đây: http://huongdanhoctienganhhieuqua.com
Nếu có bất kỳ khó khăn nào, hãy gọi cho Hellochao để được hỗ trợ bạn nhé: 08 6294 1779 hoặc 091 996 7189
Fan page We Love Hellochao: http://facebook.com/hellochao.vn
Hellochao – Lần cuối cùng và nơi cuối cùng giúp bạn giỏi tiếng Anh thực sự!

Bình chọn bài viết này

Nhận thông tin mới nhất từ
We Love HelloChao

Theo dõi tin tức mới nhất và các kiến thức học tiếng anh từ We Love HelloChao

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin mới nhất từ
We Love HelloChao

Đăng ký email để cập nhật thông tin và các kiến thức bổ ích mới nhất từ We Love HelloChao